CÔNG ĐOÀN KHOA HÀNG HẢI TỔ CHỨC CHO CÁN BỘ , GIẢNG VIÊN VÀ GIA ĐÌNH NGƯỜI THÂN ĐI DU LỊCH HÈ NĂM 2014

Với mục đích không ngừng nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho các Cán bộ, Giảng viên khoa, tăng cường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm công tác, góp phần xây dựng tinh thần thân thiện, đoàn kết và tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên được nghỉ ngơi sau một năm học, đồng thời tái tạo sức lao động chuẩn bị bước vào năm học mới.

Được sự nhất trí của Ban Chủ Nhiệm Khoa và các Cán bộ, Giảng viên trong Khoa, BCH Công đoàn Khoa Hàng hải đã tổ chức đã tổ chức cho cán bộ, giảng viên cùng gia đình người thân đi tham quan du lịch tại bãi biển Cát Bà, Hải Phòng trong 02 ngày (từ ngày 11/07/2014).

Trong đợt tham quan du lịch hè này, công tác tổ chức đã được BCN Khoa, BCH Công đoàn Khoa thực hiện chu đáo, mang lại niềm vui, ấn tượng tốt đẹp đối với tập thể cán bộ, giảng viên và gia đình người thân.

Cũng trong chuyến tham quan du lịch hè này, BCN Khoa cùng một số cán bộ, giảng viên Khoa đã xuống thăm và kiểm tra công tác thực tập của sinh viên khoa Hàng hải trên tàu thực tập Sao Biển của Nhà trường.

Một số hình ảnh trong chuyến tham quan du lịch:

 

Bữa cơm trưa thân mật của cán bộ, giảng viên và gia đình người thân trong chuyến du lịch 

 

Tàu thực tập Sao Biển

 

Làm việc cùng Ban chỉ huy tàu

 

Sinh viên thực tập trên buồng lái

 

Chuyến tham quan du lịch hè năm học 2013 - 2014 thành công tốt đẹp để lại trong lòng người tham gia nhiều ấn tượng tốt đẹp