Gặp mặt cựu sinh viên Khoa Hàng hải

 

     Nhân kỉ niệm 30 năm tự trường, trong những ngày thu cuối tháng 8, cựu sinh viên lớp 8911 và 8912 đã tổ chức lễ kỉ niệm: về thăm lại Khoa, gặp mặt cựu giảng viên.

     Về lại ngôi nhà xưa, các cựu sinh viên đã tới thăm cơ sở vật chất của Khoa, phòng truyền thống; thăm lại phòng hải đồ điện tử, trung tâm mô phỏng và các phòng thực hành khác…

     Các cựu sinh viên đều không xúc động và phấn khởi trước những thành tựu về giáo dục đào tạo của Khoa; sự đổi mới, hiện đại hóa trang thiết bị, cơ sở vật chất. Đồng thời cảm ơn Ban chủ nhiệm Khoa, công đoàn Khoa đã tạo điều kiện cho buổi kỉ niệm. Các cựu sinh viên cam kết sẽ tăng cường kết nối với Khoa trong các hoạt động đào tạo, thực tập, việc làm, hỗ trợ học bổng cho sinh viên…..

     Trong không khí ấm cúng và thân tình, đại diện Ban chủ nhiệm Khoa, thầy Nguyễn Mạnh Cường đã chúc mừng các cựu sinh viên nay đã thành công trên nhiều lĩnh vực. Đồng thời bày tỏ sự xúc động trước tấm thiện tình, luôn hướng về Khoa về mái trường xưa. Đây là nguồn động lực rất lớn, để Ban chủ nhiệm cùng toàn thể giảng viên, nhân viên trong Khoa tiếp tục cố gắng, xây dựng Khoa ngày càng vững mạnh.