Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động Khoa Hàng hải năm học 2023-2024

Thực hiện kế hoạch năm học, nhằm tổng kết đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2022-2023, và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2023-2024, ngày 16/09/2023 tại Hội trường 3.3A1, Khoa Hàng hải đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động Khoa Hàng hải năm học 2023-2024.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, có PGS.TS.Nguyễn Thanh Sơn – Phó Hiệu trưởng thường trực trường ĐH Hàng hải Việt Nam; ThS.Trương Công Mỹ - Phó chủ tịch CĐ trường ĐH Hàng hải Việt Nam. Lãnh đạo Khoa Hàng hải có: PGS.TS.Nguyễn Mạnh Cường – Trưởng Khoa; PGS.TS.Nguyễn Thái Dương – Phó Trưởng Khoa; TS.Nguyễn Xuân Long – Phó Trưởng Khoa.

Hội nghị đã Thầy PGS.TS.Nguyễn Mạnh Cường – Trưởng Khoa báo cáo tổng kết năm học 2022-2023 và đề xuất phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024. Báo cáo tổng kết đã nhấn mạnh các kết quả đạt được trong năm học 2022-2023 trên các lĩnh vực như: Đào tạo, kết nối doanh nghiệp, tuyển sinh ….đồng thời cũng chỉ ra một số tồn tại hạn chế.

Tới dự Hội nghị, PGS.TS.Nguyễn Thanh Sơn – Phó Hiệu trưởng thường trực trường ĐH Hàng hải Việt Nam đã nhấn mạnh lại và ghi nhận những thành tích mà Khoa đã đạt được trong năm học qua, đồng thời cũng chỉ ra hạn chế và định hướng cho Khoa trong năm học tới.

Khoa Hàng hải đã biểu dương những cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc năm học 2022-2023.

Cũng tại Hội nghị đã thông qua các bản tham luận của ThS.Ngô Như Tại, ThS.Bùi Hưng Nguyên, KS.Lê Đức Bình, CN, Đỗ Thị Khánh Ngọc trên các lĩnh vực: Thực tập, tuyển sinh … đồng thời là các ý kiến đóng góp trực tiếp tại Hội nghị.

Hội nghị đã bầu ra danh sách Đại biểu tham dự Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Hàng hải Việt Nam năm học 2023-2024.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết năm học 2023-2024.