Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Khoa Hàng hải

Ngày 04/07/2023, PGS.TS Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chủ trì Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Khoa Hàng hải - Trường Đại học Hàng hải Việt Nam với TS.Nguyễn Xuân Long

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Hội đồng Trường, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và CB, GV, CNV thuộc Viện, Phòng có liên quan.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, đồng chí PGS.TS Nguyễn Huy Hào - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố quyết định bổ nhiệm TS.Nguyễn Xuân Long giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Hàng hải

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS.TS Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng lãnh đạo, cống hiến của TS.Nguyễn Xuân Long. Trên cương vị mới, Thầy hy vọng đồng chí sẽ tiếp tục khẳng định mình, tuân thủ luật viên chức, quản trị thời gian làm việc một cách tối ưu nhất, phương pháp làm việc hiệu quả và có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của Khoa Hàng hải nói riêng và của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam nói chung.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, TS.Nguyễn Xuân Long đã cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đồng thời nhấn mạnh sẽ cố gắng hết mình trên cương vị mới, góp phần xây dựng VMU trở thành một Đại học lớn, có uy tín, hội nhập với khu vực và thế giới.

PGS.TS Nguyễn Huy Hào - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ

PGS.TS Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ