Navi Concert 2019 - Pump it up

Vào tối 17/05/2019, tại Hội trường lớn - Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Ban chấp hành Liên chi Đoàn khoa Hàng hải đã phối hợp với Hội sinh viên khoa Hàng hải tổ chức thành công chương trình văn nghệ Navi Concert 2019 - Pump it up.

Đến dự chương trình, về phía các khách mời có đại diện của các Khoa/Viện trong trường, Ban chấp hành Đoàn trường cũng toàn thể giảng viên và các em sinh viên, người thân, bạn bè trong và ngoài trường.

Chương trình có sự tham gia của đông đảo đội ngũ các em sinh viên khoa Hàng hải đến từ các Chi đoàn và một số trường đại học trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Bên cạnh sự đa dạng về thể loại, nhiều tiết mục theo giới chuyên môn nhận định và đánh giá có chất lượng cao, các chương trình biểu diễn của các Chi đoàn được dàn dựng công phu, chu đáo, sáng tạo để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem. Chương trình cũng có những phần quà dành tặng cho khán giả đến xem và những giải thưởng bốc thăm may mắn.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 03 giải khuyến khích, 03 giải triển vọng, 01 giải tiết mục ấn tượng và đặc biệt là 01 giải dành cho tập thể cổ động nhiệt huyết nhất.

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình: