Chương trình tình nguyện GÙI XUÂN LÊN BẢN năm 2023

 

Trời chuyển dần vào đông, cũng là lúc chúng ta khoác lên mình những chiếc áo phao dày dặn hay ủ ấm bằng những chiếc chăn bông. Nhưng đâu đó trên vùng đồi núi sâu xa của dải đất hình chữ S vẫn còn những mảnh đời khó khăn chống chọi với cái rét cắt da cắt thịt chỉ với chiếc áo mỏng manh được vá đi vá lại nhiều lần.

Chứng kiến sự thiếu thốn, khó khăn về mọi mặt đó đã khiến cho những trái tim trẻ của chúng tôi rung lên từng nhịp, khao khát về giấc mơ mang đến cho những mảnh đời bất hạnh một cuộc sống trọn vẹn hơn. Chính vì thế, lần trở lại với núi rừng Đông Bắc đầy hoài niệm này, chúng tôi quyết định lựa chọn mảnh đất Cao Sơn – huyện Bạch Thông – tỉnh Bắc Kạn là điểm dừng chân cho hành trình đầy ý nghĩa sắp tới.

Lấy cảm hứng từ chiếc “gùi” trên lưng những người mẹ vùng cao, GÙI XUÂN LÊN BẢN đã ra đời mang theo niềm tin, hy vọng về một ngày mai tương lai tươi sáng, ấm no hơn cho các em nhỏ và những mảnh đời bất hạnh tại xã Cao Sơn – huyện Bạch Thông – tỉnh Bắc Kạn. Hy vọng với sự kết hợp của LCĐ TN HSV Khoa Hàng Hải, Khoa Điện – Điện Tử và Đoàn Trường Cao Đẳng VMU lần này sẽ được sự hưởng ứng nhiệt tình của các tấm lòng hảo tâm, để những chiếc “gùi” của chúng tôi sẽ chứa đầy ắp tình cảm trân quý, sự sẻ chia, yêu thương hẹn ngày mang mùa xuân lên bản.

Các tình nguyện viên của GÙI XUÂN LÊN BẢN đều đã sẵn sàng, còn bạn thì sao? Hãy đồng hành cùng chúng mình trong hành trình sắp tới, “gùi” xuân đến với Bắc Kạn bằng cách tham gia thay frame tại: https://twb.nz/guixuanlenban

Thông tin về Chương trình tình nguyện GÙI XUÂN LÊN BẢN

Thời gian nhận quyên góp: 10/11/2024 - 24/11/2024

Địa điểm trao quà: Xã Cao Sơn, Huyện Bạch Thông, Tỉnh Bắc Kạn & Trung tâm bảo trợ xã hội cộng đồng tỉnh Bắc Kạn

Chúng tôi mong muốn nhận được quyên góp:

- Nhu yếu phẩm thiết yếu: thực phẩm (mì, gạo, dầu ăn,...), đồ dùng học tập mới, …
- Quần áo còn sử dụng được
- Tiền mặt chuyển khoản
Thông tin nhận chuyển khoản:
- Ngân hàng: TMCP Quân Đội (MB Bank)
- Số tài khoản: 244678958898
- Nội dung: Tên nhà hảo tâm + Ủng hộ Chương trình GXLB 2023
- Chủ tài khoản: Đỗ Thị Khánh Ngọc
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Ms. Khánh Ngọc: 0782169568
Mr. Duy Mạnh: 0902063003
Ms. Thu Hằng: 0348210768
Fanpage: Liên Chi Đoàn - Hội Sinh Viên Khoa Hàng Hải