Khoa Hàng hải tổ chức đánh giá nghiệm thu giáo trình

Khoa Hàng hải luôn xác định, nâng cao chất lượng đào tạo là nhiệm vụ trọng tâm. Trong đó xây dựng nguồn giáo trình, tài liệu giảng dạy, tham khảo có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Căn cứ các quyết định thành lập hội đồng nghiệm thu đánh giá giáo trình của Trường ĐHHHVN, ngày 31/08/2023 Khoa Hàng hải đã tổ chức nghiệm thu đánh giá các giáo trình đăng ký viết trong năm học 2022-2023.

Giáo trình và hội đồng đánh giá nghiệm thu bao gồm:

1. Giáo trình Kiểm tra nhà nước cảng biển – Chủ biên: PGS.TS.Phan Văn Hưng và TS.Nguyễn Thanh Sơn. Tham gia: ThS.Nguyễn Đình Hải. Hiệu đính: TS.Nguyễn Thành Lê

Hội đồng nghiệm thu gồm:

2. PGS.TS.Trần Văn Lượng – Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế - phản biện
  3. TS.Nguyễn Chu Giang – Phó GĐ Cảng vụ Hàng hải Quảng Ninh - phản biện
  5. ThS.Nguyễn Thị Hiền – Chuyên viên phòng KHCN
  1. Giáo trình Quản lý an toàn môi trường hàng hải - Chủ biên: PGS.TS.Phan Văn Hưng. Tham gia: TS.Nguyễn Thanh Sơn. Hiệu đính: TS.Nguyễn Xuân Long

Hội đồng nghiệm thu gồm

1. PGS.TS.Nguyễn Mạnh Cường – Chủ tịch hội đồng.
  2. Phạm Văn Tân – Trưởng BM – Trung tâm huấn luyện thuyền viên - phản biện.
  3. TS.Nguyễn Chu Giang – Phó GĐ Cảng vụ Hàng hải Quảng Ninh - phản biện.
  4. TS.Nguyễn Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ Hải Phòng.
  5. ThS.Nguyễn Thị Hiền – Chuyên viên phòng KHCN.
  1. Giáo trình Pháp luật đại cương – Chủ biên: TS.Nguyễn Thành Lê, TS.Lương Thị Kim Dung. Tham gia: ThS.Bùi Hưng Nguyên, ThS.Trần Gia Ninh, ThS.Trịnh Thị Thu Thảo, ThS.Hoàng Thị Ngọc Quỳnh.

Hội đồng nghiệm thu gồm có:

1. PGS.TS.Nguyễn Mạnh Cường – Chủ tịch hội đồng.
  2. Phạm Văn Tân – Trưởng BM – Trung tâm huấn luyện thuyền viên - phản biện.
  3. TS. Đoàn Thị Tố Uyên – Trưởng khoa Pháp luật Hành chính – Nhà nước, Trường ĐH Luật Hà Nội
  4. TS.Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Viện kiểm sát nhân dân TP.Hải Phòng.
  5. ThS.Nguyễn Thị Hiền – Chuyên viên phòng KHCN.

Hội đồng nghiệm thu đều đánh giá cao tính cấp thiết và nội dung của các giáo trình, tuy nhiên cũng còn một số điểm cần hoàn thiện bổ sung. Trên cơ sở những ý kiến đóng góp, các tác giả giáo trình đều tiếp thu và cam kết nhanh chóng hoàn thiện để có thể kịp thời xuất bản giáo trình, phục vụ công tác giảng dạy cho sinh viên Khoa Hàng hải và trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Hội đồng nghiệm thu giáo trình Kiểm tra nhà nước cảng biển

Hội đồng nghiệm thu giáo trình Quản lý an toàn môi trường Hàng hải

Hội đồng nghiệm thu giáo trình Pháp luật đại cương