KHOA HÀNG HẢI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2015 - 2016

Sáng ngày 30/09/2015 tại phòng họp số 3, Khoa Hàng hải đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2015 - 2016.Tới dự Hội nghị có thầy TS. Lê Quốc Tiến - Phó Hiệu trưởng, thầy ThS. Phạm Ngọc Tuyền - Chủ tịch Công đoàn trường, cùng toàn thể các cán bộ, viên chức Khoa.

Hinh ảnh các đại biểu và cán bộ viên chức Khoa tham dự hội nghị

Tại hội nghị TS. Nguyễn Mạnh Cường - Trưởng Khoa Hàng hải thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết năm học 2014 - 2015 và phương hướng năm học 2015 - 2016.

Cũng tại hội nghị các cán bộ viên chức đã được nghe các ý kiến tham luận về: Công tác công đoàn Khoa; công tác sinh viên Khoa & Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng tiếng anh trong cán bộ giảng viên Khoa & thảo luận ý kiến trực tiếp.

Tiếp đó hội nghị cũng đã được lắng nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí Đại biểu cấp trên.