KHOA HÀNG HẢI TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11 - 2015

Trong không khí phấn khởi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11 - 2015, vào lúc 07h30 ngày 19 - 11 - 2015, tại phòng 301, nhà A2, Khoa Hàng hải đã long trọng tổ chức "HỘI THẢO KHOA HỌC KHOA HÀNG HẢI - 2015 _ CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI DOANH NGHIỆP, NHÀ QUẢN LÝ, ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO".

Tới tham dự Hội thảo khoa học Khoa Hàng hải - 2015, về phía Nhà Trường có Thầy PGS, TS. Nguyễn Cảnh Sơn - Phó Hiệu Trưởng, Thầy PGS, TS. Đinh Xuân Mạnh - Phó Hiệu Trưởng, các đồng chí đại diện cho các phòng ban của Nhà Trường; về phía khách mời có các vị đại biểu đại diện cho các ban ngành; các vị đại biểu đại diện cho các công ty VTB, các công ty hoạt động trong lĩnh vực Hàng hải, các công ty bảo hiểm; các Thầy (Cô) đã từng giảng dạy tại Khoa; các cựu Sinh viên Khoa Hàng hải; cùng toàn thể các Thầy, Cô giáo trong Khoa.

Chủ trì Hội thảo báo cáo khoa học TS, TTr. Nguyễn Mạnh Cường - Trưởng Khoa Hàng hải.

Hội thảo đã lắng nghe 05 báo cáo chất lượng của các diễn giả là các vị đại biểu khách mời và các Thầy (Cô) trong Khoa Hàng hải:

1. PGS, TS. Nguyễn Kim Phương - Phó Trưởng Khoa Hàng hải

"Một số định hướng phát triển Khoa Hàng hải giai đoạn 2015 - 2020 và những năm tiếp theo"

2. Ông Bùi Trung Hưng - Phó Phòng KTSX Công ty PTSC Marine

"Giới thiệu về Hệ thốn DP tàu biển"

3. ThS, TTr. Nguyễn Thái Dương - Trưởng Bộ môn Hàng hải học, Khoa Hàng hải

"Trao đổi về mối liên hệ giữa nội dung đào tạo trong trường và công tác thực hành trên biển

Phần 1. Xác định sai số và đánh giá độ chính xác vị trí tàu"

4. Ông Đào Thái Bình - Giám đốc công ty Môi giới Hàng hải Tiên Phong

"Tình hình mua - bán tàu ở Việt Nam: Hiện tại và tương lai"

5. Ông Đinh Hải Bắc - Giám đốc công ty VTB Container Vinalines

"Một số vấn đề liên quan đến hoạt động khai thác tàu Container

Giới thiệu về Công ty VTB Container Vinalines"

Hội thảo khoa học Khoa Hàng hải - 2015 đã diễn ra hết sức sôi nổi với nhiều ý kiến trao đổi và kết thúc tốt đẹp vào lúc 11h30 cùng ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội thảo: