Giảng viên, Sinh viên Khoa Hàng hải chào mừng năm học mới 2016 - 2017(10/09/2016)

Giảng viên, Sinh viên Khoa Hàng hải chào mừng năm học mới 2016 - 2017.

Trong không khí tưng bừng và phấn khởi của buổi Lễ Khai giảng - Trường ĐHHH Việt Nam tập thể Cán bộ Giảng viên, sinh viên Khoa Hàng hải rất vui mừng chào đón các tân sinh viên Khoá 57 gồm các sinh viên ngành Điều khiển Tàu biển và Luật hàng hải

Trong ngày vui này Khoa Hàng hải rất vinh dự đón tiếp các cựu sinh viên Khoa Hàng hải về thăm lại Trường, thăm Khoa. Đại diện các cựu sinh viên là Đồng chí  Bùi Văn Cường, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Đón tiếp Đoàn cựu sinh viên có TS, TTr Nguyễn Mạnh Cường, Trưởng Khoa Hàng hải, Đ/c Nguyễn Thái Dương – Phó trưởng khoa Hàng hải, cùng các Giảng viên và các bạn sinh viên.

Trong buổi lễ Đồng chí đã chia sẻ và ôn lại những kỷ niệm với các cán bộ Giảng viên và Sinh viên về những ngày tháng được học tập và rèn luyện khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Với những câu chuyện vui vẻ, cởi mở và rất tự nhiên đồng chí đã giúp cho các thế hệ Thầy và trò Khoa Hàng hải càng thêm gần gũi và gắn kết.

Cuối buổi lễ Ông có phát biểu động viên và chúc Thầy và trò Khoa Hàng hải luôn luôn giữ vững là ngọn cờ đầu trong đào tạo và học tập, phát huy truyền thống tốt đẹp của Khoa nhằm vươn tầm ra Khu vực và thế giới. Thay mặt hội cựu sinh viên đ/c Bùi Văn Cường đã trao tặng nhiều suất học bổng giá trị cho đại diện Khoa Hàng hải.

Đ/c Bùi Văn Cường - Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao Động Việt Nam(Áo đen, hàng đầu) cùng các cựu sinh viên, giảng viên và các sinh viên trong Khoa Hàng hải

                     

           Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam động viên và chúc mừng Tập thể Khoa Hàng hải

 

Đại diện, Lãnh đạo Khoa Hàng hải TS, TTr Nguyễn Mạnh Cường chụp ảnh lưu niệm cùng các cựu sinh viên