Khoa Hàng hải kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2017

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2017, tại phòng họp 301, khoa Hàng hải đã long trọng tổ chức buổi lễ chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).

Buổi lễ được vinh dự đón tiếp các đại biểu đại diện cho các ban ngành; đại biểu đại diện cho các công ty trong và ngoài Trường; đại diện cựu giáo chức; quý Thầy, Cô; các cựu sinh viên cùng toàn thể cán bộ,, giảng viên, sinh viên khoa Hàng hải.

Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi, mang lại nhiều ấn tượng, cảm xúc đặc biệt cho những người tham gia. Các cựu sinh viên đã chia sẻ và ôn lại những kỷ niệm với các cán bộ giảng viên và sinh viên về những ngày tháng được học tập và rèn luyện khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Với những câu chuyện vui vẻ, cởi mở và rất tự nhiên đã giúp cho các thế hệ Thầy và trò khoa Hàng hải càng thêm gần gũi và gắn kết.

Cũng trong buổi lễ, đại diện cho các công ty đã trao tặng tiền ủng hộ cho khoa Hàng hải.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Đại diện hội giáo chức hưu trí khoa Hàng hải

TS. Phạm Xuân Dương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Đại diện công ty DV quản lý tàu PVTrans (PSM)

TS. Lê Quốc Tiến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Vân - Trưởng phòng KH-CN

TS. Trần Văn Lượng - Phó Giám đốc Nhà xuất bản Hàng hải

Ông Vũ Đình Hiển - Tổng Giám đốc Công ty CP vận tải xăng dầu VIPCO

PGS.TS Phạm Văn Thuần - Trưởng phòng Đào tạo

Đại diện Công ty Hoa tiêu hàng hải KV II

Đại diện đoàn Giáo sư thuộc trường ĐH Hàng hải Mokpo Hàn Quốc

Đại diện Liên chi Đoàn Viện Môi trường

Đại diện du học sinh Hàn Quốc đang học tập tại khoa Hàng hải