MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GIẢNG DẠY VÀ CÁC KHÓA HỌC NGẮN HẠN CỦA CÁN BỘ GIẢNG VIÊN KHOA HÀNG HẢI Ở NƯỚC NGOÀI (TUẦN TỪ 21/09/2014 ĐẾN 04/10/2014)

Trong khuôn khổ chương trình giao lưu giảng dạy giữa trường ĐH Hàng hải Việt Nam và  ĐH Khoa học - Công nghệ Hàng hải Tokyo, Nhật Bản, vừa qua Nhà trường đã cử  03 giảng viên Khoa Hàng hải tham gia hội thảo Huấn luyện Hàng hải quốc tế tại trường và trên tàu thực tập Shioji Maru, từ ngày 22/09 đến ngày 26/09/2014.

Trường bạn đã gửi thư mời:

1. TS. Nguyễn Nguyễn Minh Đức _ Phó Khoa Hàng hải;

2. ThS, TTr. Bùi Thanh Huân _ Phó Khoa Hàng hải;

tham gia hội thảo với vai trò là Huấn luyện viên và 01 Cadet giảng viên KS. Bùi Quang Khánh tham gia khóa Huấn luyện cùng các Cadets trường bạn.

Một số hình ảnh trong khóa hội thảo huấn luyện này:

 

 


Trong khoảng thời gian này, Nhà trường cũng đã cử ThS, SQQL. Đặng Quang Việt _Giảng viên Khoa Hàng hải tham dự khóa huấn luyện khu vực về Hệ thống thông tin và hiển thi Hải đồ điện tử dành cho Huấn luyện viên tại Singapore (Regional Training Course for ECDIS Instructors Singapore). 

Khóa huấn luyện được phối hợp tổ chức bởi Tổ Chức Hàng hải Quốc Tế _ IMO và chính phủ Singapore từ ngày 29/09/2014 đến ngày 03/10/2014. Tham dự khóa Huấn luyện bao gồm các thành viên đến từ 09 Quốc Gia trong khu vực là: Việt Nam, Thái Lan, Indonexia, Philippines, Campuchia, Iran, Bắc Triều Tiên, Mandives, Srilanca.

Một số hình ảnh trong khóa huấn luyện:

Tham gia hội thảo trong khóa học

 

Học tập tại SMA (Singapore Maritime Academy)

 

Giám đốc Ban hợp tác kỹ thuật bộ đối ngoại Singapore trao Chứng chỉ Instructor

 

Các thành viên tham gia khóa huấn luyện chụp ảnh lưu niệm