LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2013 - 2014 & HỘI NGHỊ DÂN CHỦ SINH VIÊN KHOA HÀNG HẢI NĂM HỌC 2014 - 2015

17h30 ngày 15 tháng 10 năm 2014 tại Hội trường lớn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Khoa Hàng hải đã long trọng tổ chức LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2013 - 2014 VÀ HỘI NGHỊ DÂN CHỦ SINH VIÊN KHOA NĂM HỌC 2014 - 2015.

Tham dự có TS. Phạm Xuân Dương _ Hiệu phó Nhà trường; các đồng chí đại diện Đoàn Thanh Niên, Hội Sinh Viên, Phòng Đào Tạo, Phòng Chính Trị và Công tác Sinh viên; các Thầy trong BCN Khoa, các Thầy Giáo viên chủ nhiệm; các trợ lý Khoa cùng toàn thể các em Sinh viên Khoa Hàng hải.

Buổi lễ tổng kết và Hội nghị đã được diễn ra nghiêm túc, chất lượng và sôi nổi. Mở đầu chương trình TS. Nguyễn Kim Phương _ Phó Khoa Hàng hải đọc bản tổng kết năm học 2013-2014, đồng thời đưa ra các định hướng cho năm học 2014-2015.

Tại buổi lễ, Khoa Hàng hải cũng đã tuyên dương và tặng thưởng cho các em sinh viên tiêu biểu về các mặt học tập, hoạt động đoàn, thi olympic, ... của Khoa. 

Hội nghị cũng đã lắng nghe những ý kiến phát biểu của TS. Phạm Xuân Dương _ Hiệu phó Nhà trường. Đặc biệt trong không khí hết sức dân chủ, PGS, TS. Nguyễn Viết Thành _ Trưởng khoa Hàng hải đã lắng nghe và giải đáp các ý kiến góp ý của Sinh viên.

Lễ tổng kết năm học và hội nghị dân chủ Sinh viên Khoa Hàng hải đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong hội nghị:

 

Các tiết mục văn nghê "cây nhà lá vườn" chào mừng hội nghị có sự tham gia của các bạn sinh viên nữ ngành Luật & Bảo hiểm Hàng hải

 

TS. Nguyễn Kim Phương báo cáo tổng kết năm học và phương hướng năm học mới

 

 

Tặng thưởng cho các sinh viên tiêu biểu của Khoa

 

 

Trong không khí sôi nổi và dân chủ, PGS, TS. Nguyễn Viết Thành giải đáp các câu hỏi của sinh viên

 

TS. Phạm Xuân Dương - Phó hiệu trưởng phát biểu tại hội nghị