Đại hội Công đoàn bộ phận Khoa Hàng Hải, nhiệm kỳ 2017-2022

Thực hiện quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam, thực hiện kế hoạch số: 41/KH – CĐ ngày 8/3/2017 của Công đoàn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam về việc tổ chức Đại hội công đoàn Bộ phận, được sự nhất trí và chỉ đạo của Công đoàn Trường Đại học Hàng hải VN, Đảng bộ Khoa Hàng hải, đồng thời được sự tạo điều kiện của Ban giám hiệu Nhà trường, và Ban Chủ nhiệm Khoa Hàng Hải, hôm nay, ngày 25 tháng 05 năm 2017, Công đoàn Khoa Hàng Hải tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022, nhằm kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn Khoa nhiệm kỳ 2012 – 2017; đồng thời xác định mục tiêu, phương hướng của nhiệm kỳ 2017 – 2022; bầu BCH nhiệm kỳ mới và Đại biểu dự Đại hội đại biểu Công đoàn Trường ĐHHH Việt Nam lần thứ 29, nhiệm kỳ 2017-2022.

Về dự Đại hội có đông đủ các đại biểu là cán bộ, đoàn viên công đoàn của Khoa, Đại hội còn được vinh dự đón tiếp các đại biểu là lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng, lãnh đạo CĐ Trường, Ban chủ nhiệm Khoa Hàng hải và đại diện các Công đoàn bộ phận trong toàn Trường.

Sau hơn 3 giờ làm việc với không khí nghiêm túc, dân chủ, Đại hội công đoàn Khoa Hàng Hải nhiệm kỳ 2017-2022 đã hoàn thành tốt các nội dung đề ra, các đại biểu về dự Đại hội đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt các nội dung công việc được phân công góp phần vào thành công của Đại hội. Kết thúc đại hội cũng đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm 05 đồng chí:

1. Lương Thị Kim Dung - P. Chủ tịch CĐ Khoa Hàng hải nhiệm kỳ 2012-2017-BM Luật Hàng Hải

2. Nguyễn Đình Hải - Tổ trưởng công đoàn - Bộ môn Hàng Hải

3. Nguyễn Đức Long - Bộ môn Hàng Hải

4. Phạm Quang Thủy - Bộ môn Cơ sở Hàng Hải

5. Hoàng Duy Tùng - Trung Tâm mô phỏng

Một số hình ảnh trong Đại hội:

Đ/c Nguyễn Mạnh Cường - Bí thư Đảng bộ, Trưởng khoa Hàng Hải phát biểu khai mạc Đại hội

Đ/c Trịnh Thu Thảo - Giảng viên bộ môn Luật Hàng Hải phát biểu tham luận

Đ/c Nguyễn Xuân Long - Chủ tịch Công đoàn Khoa Hàng Hải nhiệm kỳ 2012-2017 phát biểu đóng góp ý kiến

Đ/c Đào Quang Dân - Phó Trưởng bộ môn Hàng Hải phát biểu đóng góp ý kiến

Đ/c Lương Thị Kim Dung - Phó Chủ tịch Công đoàn Khoa Hàng Hải nhiệm kỳ 2012-2017 trình bày đề án nhân sự