KHOA HÀNG HẢI VINH DỰ ĐƯỢC TẶNG THƯỞNG HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ LẦN THỨ 2

Sáng 02/04/2016, các cán bộ giảng viên và sinh viên của Khoa Hàng hải đã cùng với Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập và đón nhận danh hiệu Anh hùng lực vũ trang nhân dân.

 

 

 

 

 

Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, các thế hệ giảng viên và sinh viên của Khoa Hàng hải đã đóng góp không nhỏ cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường, góp phần phát triển ngành Hàng hải Việt Nam.

Với những cống hiến to lớn của mình, Khoa Hàng hải đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng Nhì lần thứ hai. Thay mặt Đảng, Chính phủ, đồng chí Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Tp Hồ Chí Minh, Bộ trưởng Bộ GTVT đã trao Huân chương cùng giấy khen cho đại diện Ban chủ nhiệm Khoa, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Khoa Hàng hải.

Đây là vinh dự lớn lao, động viên tinh thần cho thầy và trò khoa Hàng hải tiếp tục hăng say học tập, lao động, nghiên cứu, đóng góp cho công cuộc xây dựng và phát triển Đất nước.