Sáng ngày 31/03/2023, Khoa Hàng hải đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Khoa Hàng hải - Trường Đại học Hàng hải Việt Nam và đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải. Tham dự lễ kỉ niệm có PGS.TS.Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS.Nguyễn Công Vịnh - Chủ tịch Công đoàn trường; PGS.TS.Nguyễn Mạnh Cường - Trưởng Khoa Hàng hải; PGS.TS.Nguyễn Thái Dương - Phó Trưởng Khoa Hàng hải cùng các Thầy cô là giảng viên, cựu giảng viên, cựu sinh viên Khoa Hàng hải; đặc biệt là các đối tác đã luôn đồng hành, ủng hộ KHoa trong suốt thời gian qua.

Thay mặt Khoa Hàng hải, PGS.TS.Nguyễn Mạnh Cường đã phát biểu khai mạc Lễ kỷ niệm, đồng thời cảm ơn sự hiện diện, đóng góp của các thế hệ giảng viên, sinh viên, doanh nghiệp góp phần vào thành tích trong lịch sử phát triển 67 năm của Khoa Hàng hải - Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Đặc biệt với việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2021-2022, Khoa Hàng hải đã vinh dự và tự hào khi nhận được Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải. Thay mặt cho Bộ trưởng Bộ Giao thồng vận tải, PGS.TS.Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã trao bằng khen của Bộ trưởng

Một số hình ảnh của Lễ kỷ niệm:

Khoa Hàng hải đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải