Khoa Hàng hải chào đón Tân sinh viên K61!

Ngày 14,17/10, tại trung tâm thể thao đa năng và hội trường A8 trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Khoa Hàng hải đã tổ chức các chương trình chào đón Tân sinh viên K61. Tổng số sinh viên K61 là 366 trong đó: Điều khiển tàu biển (172), Luật Hàng hải (93). Tổng số sinh viên K61 trúng tuyển tăng 20% so với năm trước.

Sáng ngày 14/10, Thầy TS.TTr.Nguyễn Thái Dương - Phó Trưởng Khoa Hàng hải; Ths.Hoàng Thị Ngọc Quỳnh - Bí thư Liên chi đoàn Khoa; Thầy Vũ Đức Toàn - Trợ lý CTSV, cùng các thầy cô trong ban tuyển sinh Khoa Hàng hải, cùng đội sinh viên tình nguyện đã trực tiếp đón và hướng dẫn các tân sinh viên tới nhập học.

Sáng ngày 17/10, tại hội trường A8, trường ĐHHHVN, Khoa Hàng hải đã tổ chức lễ tiếp sinh. Tới dự buổi lễ có:

1. Thầy TS.TTr.Nguyễn Thái Dương - Phó Trưởng Khoa Hàng hải

2. TS.Đào Quang Dân - Trưởng Bm Hàng hải

3. TS.Nguyễn Thành Lê - Trưởng Bm Luật Hàng hải

4. Ths.Hoàng Thị Ngọc Quỳnh - Bí thư Liên chi đoàn Khoa

Cùng các thầy cô là cố vấn học tập K61 và toàn thể tân sinh viên K61 Khoa Hàng hải.

TS.TTr.Nguyễn Thái Dương - Phó Trưởng Khoa Hàng hải thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa đã giới thiệu tới K61 lịch sử, truyền thống, cơ sở vật chất của Khoa. Ths.Hoàng Thị Ngọc Quỳnh - Bí thư Liên chi đoàn Khoa giới thiệu các hoạt động của Đoàn thanh niên, các CLB của sinh viên Khoa. Cuối chương trình, sinh viên K61 đã trực tiếp thăm quan trung tâm thực hành mô phỏng hàng hải và có buổi sinh hoạt đầu tiên.

Chúc các em K61 hoàn thành xuất sắc chương trình học đại học!