Hoạt động Đoàn thanh niên "Đông ấm xuân no"

Những ngày đầu xuân Quý Mão 2023, Liên chi đoàn Khoa Hàng hải đã tổ chức chương trình thiện nguyện ""Đông ấm xuân no". Với sứ mệnh thắp sáng ngọn lửa tình yêu cùng với sự cảm thông, các thành viên trong LCĐ cùng các bạn sinh viên tình nguyện Khoa Hàng hải đã cùng chung tay mang lại một mùa xuân ấm no cho những hoàn cảnh khó khăn tại xã Sen Thượng, huyện Mường Nhé, Tỉnh Điện Biên.

Các hoạt động chính của đoàn bao gồm:

- Tiếp xúc và gặp mặt lãnh đạo UBND, Đoàn thanh niên xã Sen Thượng, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên, đồn biên phòng xã Sen Thượng.

- Thăm hỏi, trao tặng đồ dùng học tập cho học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở xã Sen Thượng, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên, hướng dẫn các em học sinh sử dụng máy tính cầm tay.
- Thăm hỏi, trao tặng 07 suất quà cho 07 hộ nghèo của bản Chiếu Sừng, xã Sen Thượng, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên (mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng).
- Tổ chức phiên chợ quần áo 0đ cho người dân tại bản Chiếu Sừng, xã Sen Thượng, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên.
- Gặp gỡ cũng như cùng các chiến sĩ biên phòng xã Sen Thượng tham quan “Mốc 12” thuộc biên giới Việt Nam - Trung Quốc.
- Phối hợp với Chi đoàn thanh niên bản Chiếu Sừng triển khai hoạt động “Ngày thứ 7 tình nguyện” dọn dẹp vệ sinh xung quanh nhà văn hoá và khu vực trường học ở bản
LCĐ Khoa Hàng hải xin được cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình cùa các thầy cô cán bộ, giảng viên trong Khoa cùng các bạn sinh viên. Đặc biệt, Đông Ấm Xuân No 2022 rất vinh dự khi được sự quan tâm từ các học viên tại các lớp cao học Quản Lý Hàng Hải Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang. Cảm ơn sự đóng góp to lớn của các nhà hảo tâm từ phương xa góp phần giúp LCĐ Khoa Hàng hải nhanh chóng hiện thực hóa ước mơ mang một mùa xuân no ấm về cho người dân tại xã Sen Thượng, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên.