Khoa Hàng hải chào đón sinh viên K60

     Chiều ngày 11/09/2019, tại hội trường lớn A8 trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Khoa Hàng hải đã tổ chức chương trình chào đón tân gần 300sinh viên K60 gồm các chuyên ngành Điều khiển tàu biển, Luật Hàng hải và Quản lý Hàng hải.

 

 

Thầy TS.TTr.Nguyễn Mạnh Cường -  Trưởng Khoa Hàng hải, tới dự và chia sẻ 

 

     Tới dự buổi gặp mặt sinh viên gồm có các thầy trong ban chủ nhiệm khoa:

       1. Thầy Tiến sĩ, thuyền trưởng Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng bộ, Trưởng Khoa Hàng hải

       2. Thầy Tiến sĩ, thuyền trưởng Nguyễn Thái Dương, Phó Trưởng Khoa Hàng hải

       3. Thầy Thạc sĩ, thuyền trưởng Bùi Thanh Huân, Phó Trưởng Khoa Hàng hải

     Cùng toàn thể các thầy cô trưởng, phó phụ trách các Bộ môn, trung tâm, các thầy cô cố vấn học tập cùng giảng viên trong Khoa Hàng hải.

 

 

     Thầy TS.TTr. Nguyễn Mạnh Cường – Trưởng Khoa, đã giới thiệu cho sinh viên mới những nét chính về Khoa Hàng hải, về lịch sử và truyền thống của Khoa. Thầy đã chia sẻ, định hướng cho các tân sinh viên mới về quá trình học tập ở đại học.

     Tiếp đó các tân sinh viên đã được nghe cô Hoàng Thị Ngọc Quỳnh – đại diện Liên chi Đoàn khoa Hàng hải giới thiệu về các hoạt động, phong trào trong sinh viên Khoa. Các em đã được nghe chia sẻ từ các sinh viên khóa trước về phương pháp học tập hiệu quả ở đại học.

     Thầy Nguyễn Anh Tuấn – Trợ lý CTSV Khoa Hàng hải, lên giới thiệu các cố vấn học tập và công bố Quyết định chỉ định Ban cán sự lớp và BCH Chi đoàn K60.

     Cuối cùng các em sinh viên K60 đã được các cố vấn học tập giới thiệu về cơ sở vật chất của Khoa. 

 

 

Thầy cố vấn học tập Ths. Mai Xuân Hương giới thiệu cho tân sinh viên về trung tâm thực hành mô phỏng

 

     “Sau khi học tập tại khoa, các em ra trường và làm việc; trở về từ các con tàu ở đại dương, các em sẽ thấy mình trưởng thành lên, bởi sóng gió ngoài kia còn không thể khuất phục các em, thì không gì chúng ta không thể vượt qua” – Thầy ThS.Mai Xuân Hương – cố vấn học tập ĐKT K60.

     Một số ảnh của buổi lễ: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sinh viên ngành Điều khiển tàu biển K60