KHOA HÀNG HẢI LONG TRỌNG KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

Sáng ngày 01/04/2016, trong không khí trang nghiêm, xúc động, các thế hệ thầy giáo, cựu sinh viên của Khoa Hàng hải đã cùng nhau có mặt trong buổi “Gặp mặt các thế hệ thầy và trò khoa Hàng hải” nhân kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Khoa – thành lập Trường Đại học Hàng hải Việt Nam (01/04/1956 – 01/04/2016). 

Video toàn bộ nội dung chương trình https://www.youtube.com/watch?v=3-h0jo9FF7k

 

 

 

 

 

Đến dự có Thầy Lê Đức Toàn, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Thầy Trần Cảnh Vinh, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông Vận tải TP. Hồ Chí Minh, Thầy Tiếu Văn Kinh, nguyên Phó Trưởng khoa Hàng hải; Đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ương Đảng – Bí thư Đảng ủy Khối DNTƯ, nguyên Giảng viên tổ Thuyền nghệ, cùng nhiều thế hệ thầy và trò đã trưởng thành, phát triển từ Khoa Hàng hải. 

Các thế hệ thầy và trò của Khoa đã cùng hàn huyên, ôn lại những kỷ niệm đẹp ở Khoa từ những ngày đầu xây dựng, đồng thời chia sẻ niềm tin tưởng về tương lai phát triển vững vàng phía trước của Khoa Hàng hải. Chương trình cũng là một lời động viên tinh thần cho các thế hệ sinh viên hiện tại của Khoa, khích lệ các em tích cực hăng say học tập rèn luyện, nối tiếp lịch sử vẻ vang của Khoa Hàng hải, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.