Lễ chào cờ tháng 10/2019

Chào cờ là hoạt động sinh hoạt chính trị quan trọng và thường niên của Khoa.

Tới dự buổi lễ, đại diện nhà trường: PGS.TS Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Đại diện Khoa Hàng hải có các thầy trong Ban chủ nhiệm Khoa:

1. TS.TTr.Nguyễn Mạnh Cường - Trưởng Khoa

2. TS.TTr.Nguyễn Thái Dương - Phó trưởng Khoa.

3. ThS.TTr.Bùi Thanh Huân - Phó trưởng Khoa

Đại diện Liên chi Đoàn có Đ/c: Hoàng Thị Ngọc Quỳnh - Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Hàng hải

Cùng tất cả các thầy cô là lãnh đạo các Bộ môn, cố vấn học tập, trợ lý công tác sinh viên.

Đại diện trợ lý Công tác sinh viên, thầy Nguyễn Anh Tuấn đã báo cáo tổng kết các kết quả học tập, sinh hoạt của sinh viên trong học kì phụ 2019.

Đại diện Ban chủ nhiệm Khoa - TS.TTr.Nguyễn Mạnh Cường - Trưởng Khoa đã thông báo, triển khai các hoạt động lớn, quan trọng của Khoa trong thời gian tới. Đồng thời nhắc nhở sinh viên trong toàn khoa về học tập và rèn luyện.