Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Hàng hải

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Trường đại học Hàng hải Việt Nam, Đảng bộ Khoa Hàng hải, ngày 27/09/2018 chi bộ Hàng hải đã tổ chức kết nạp quần chúng Phạm Trung Đức vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp diễn ra tại phòng họp 301, nhà A2, khoa Hàng hải. Về dự lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Hàng hải có đồng chí Nguyễn Thái Dương - Phó Bí thư Đảng bộ khoa Hàng hải, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Đào Quang Dân - Bí thư Chi bộ Hàng hải. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Phạm Trung Đức đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của Đảng, của Chủ tịch Hồ Chí Minh, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Phạm Trung Đức đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.