Lễ kết nạp Đảng viên mới - Chi bộ Luật Hàng hải

 

     Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, sự chỉ đạo của Đảng bộ Khoa Hàng hải, ngày 11 tháng 11 năm 2019, Chi bộ Luật Hàng hải đã long trọng tổ chức Lế kết nạp Đảng viên mới cho các cảm tình Đảng ưu tú:

     1. Đồng chí: Hoàng Thị Ngọc Quỳnh: Bí thư Liên chi Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Khoa Hàng hải

     2. Đồng chí: Nguyễn Thị Loan: Chi đoàn LHH57ĐH

 

 

     Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm. Tới dự và chỉ đạo buổi lễ, Đại diện Đảng bộ Khoa Hàng hải: TS.TTr.Nguyễn Mạnh Cường - Bí thư Đảng bộ, TS.Nguyễn Thành Lê - Ủy viên Đảng bộ, Bí thư Chi bộ Luật Hàng hải cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ Luật Hàng hải.

     TS.Nguyễn Thành Lê - Bí thư Chi bộ Luật Hàng hải đã công bố các quyết định kết nạp Đảng viên mới cho 2 đồng chí: Hoàng Thị Ngọc Quỳnh và Nguyễn Thị Loan. Dưới cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh các Đảng viên mới đã trang nghiêm đọc 4 lời tuyên thệ, như là lời thề và trách nhiệm trước Đảng. Đồng thời Bí thư Chi Bộ cũng giao các Đảng viên trong Chi bộ hướng dẫn Đảng cho 2 Đảng viên mới.

     Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Chị bộ Khoa Hàng hải, TS.TTr.Nguyễn Mạnh Cường đã chúc mừng các Đảng viên mới, khẳng định đây là dấu mốc quan trọng, ghi nhận sự nỗ lực cố gắng và là bước trưởng thành của các Đảng viên mới. Đồng thời căn dặn các đồng chí cần tiếp tục cố gắng rèn luyện hơn nữa dưới ngọn cờ của Đảng.

     Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

Bí thư Chi Bộ - TS.Nguyễn Thành Lê trao quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên Hoàng Thị Ngọc Quỳnh

 

 

Bí thư Chi Bộ - TS.Nguyễn Thành Lê trao quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên Nguyễn Thị Loan