Ngày hội nhập trường Tân sinh viên K60 Khoa Hàng hải

Sáng ngày 04/09/2019, theo lịch của nhà trường, các tân sinh viên K60 Khoa Hàng hải đã tới làm các thủ tục nhập học. Đại diện Khoa đón các em trong ngày đầu nhập trường có thầy Bùi Thanh Huân - Phó Trưởng khoa Hàng Hải; cô Hoàng Thị Ngọc Quỳnh, thầy Nguyễn Anh Tuấn - BCH Liên chi Đoàn Khoa; các anh chị sinh viên khóa trên, sinh viên tình nguyện của Khoa.

Các em đã được hướng đẫn để làm các thủ tục nhanh gọn, đầy đủ, chính xác. Được nghe các thầy cô và anh chị sinh viên khóa trên giới thiệu về Khoa, về các phong trào học tập và các hoạt động Đoàn, hội. Ngoài ra các em còn được giải đáp các thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm đời sống sinh viên những ngày đầu... Cuối buổi, đội sinh viên tình nguyện của Khoa đã đưa phụ huynh và các tân sinh viên tới khu Kí túc xá Quán Nam để làm các thủ tục nhận phòng nội trú.

Chiều cùng ngày, các em đã làm thủ tục khám sức khỏe theo lịch của Nhà trường.

Những hình ảnh ngày nhập học của tân sinh viên Khoa Hàng Hải:

ThS.TTr. Bùi Thanh Huân - Phó Trưởng khoa trực tiếp đón tân sinh viên K60 Khoa Hàng hải