KHOA HÀNG HẢI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BÁO CÁO KHOA HỌC CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG (01 - 04 - 2015)

Trong không khí phấn khởi chào mừng ngày thành lập Trường và thành lập Khoa (01 - 04 -2015), ngày 31/03/2015, tại phòng 205, nhà A2, khoa Hàng hải đã long trọng tổ chức "Hội nghị báo cáo khoa học".

Tham dự hội nghị khoa học của Khoa có PGS, TS. Nguyễn Hồng Phúc - Trưởng phòng Khoa học công nghệ trường Đại học Hàng hải Việt Nam cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên khoa Hàng hải; Chủ trì hội nghị TS, TTr. Nguyễn Mạnh Cường - Trưởng khoa Hàng hải.

Hội nghị đã lắng nghe 06 báo cáo của các diễn giả:

1. TS. Hà Nam Ninh _ Bộ môn Xếp dỡ

"Chủ động dừng máy, thả trôi, phát tín hiệu mất chủ động (Not under command) không miễn trừ trách nhiệm phòng ngừa va chạm đối với bạn "

2. KS. Mai Văn Hoàng _ Bộ môn Hàng hải

"Giải pháp sử dụng bảng tính ECXEL trong việc lập danh sách các hải đồ cần tu chỉnh, cách lựa chọn hải đồ khi tu chỉnh và quản lý các thông báo hàng hải phục vụ cho việc tu chỉnh "

3. ThS. Đỗ Văn Cường _ Bộ môn Luật Hàng hải

"Bộ luật quốc tế về tàu biển hoạt động tại các vùng nước thuộc các cực của địa cầu (POLAR CODE) đã chấp thuận"

4. ThS. Nguyễn Hoàng Thái _ Bộ môn Máy điện - VTĐ

"Chế độ lái tự động tiết kiệm nhiên liệu của máy lái PT500A"

5. KS. Bùi Đăng Khoa _ Bộ môn Điều động tàu

"Ứng dụng mạng Nơ Ron nhân tạo trong tự động điều khiển tàu thủy"

6. KS. Đỗ Thành Phố _ Bộ môn Mô Phỏng Hàng hải