Bùi Văn Cường - Cựu sinh viên, Người tâm huyết với Khoa Hàng hải (10/9/2016).

Bùi Văn Cường - Cựu sinh viên, Người tâm huyết với Khoa Hàng hải (10/9/2016).

Trong không khí tưng bừng và phấn khởi của buổi Lễ Khai giảng - Khoa Hàng hải rất vinh dự đón tiếp các cựu sinh viên Khoa Hàng hải về thăm lại Trường, thăm Khoa. Đại diện các cựu sinh viên là Đồng chí  Bùi Văn Cường, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Đón tiếp Đoàn cựu sinh viên có TS, TTr Nguyễn Mạnh Cường, Trưởng Khoa Hàng hải, Đ/c Nguyễn Thái Dương – Phó trưởng khoa Hàng hải, cùng các Giảng viên và các bạn sinh viên.

Bùi Văn Cường – Nguyên là cựu sinh viên, Giảng viên Khoa Hàng hải. Phó Giám đốc trung tâm Ngoại ngữ, GĐ trung tâm giới thiêu việc làm, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHHH Việt Nam.

                            

Trải qua nhiều chức vụ quan trọng khác nay cựu sinh viên Khoa Hàng hải đã là Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Về với Khoa trong với lòng tâm huyết Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam có những chia sẻ và ôn lại những kỷ niệm với các cán bộ Giảng viên và Sinh viên về những ngày tháng được học tập và rèn luyện khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Với những câu chuyện vui vẻ, cởi mở và rất tự nhiên đồng chí đã giúp cho các thế hệ Thầy và trò Khoa Hàng hải càng thêm gần gũi và gắn kết. 

Là một cựu sinh viên đầy nhiệt huyết ông luôn mong ước Khoa Hàng hải - nơi mà ông từng học tập và làm việc phải là ngọn cờ đầu trong đào tạo và học tập không chỉ trong Trường ĐHHH Việt Nam mà phải kế thừa truyền thống và vươn tầm ra Khu vực và thế giới. Nhằm động viên Tập thể Khoa Hàng hải phát triển hơn nữa thay mặt hội cựu sinh viên đ/c Bùi Văn Cường đã trao tặng nhiều suất học bổng giá trị cho đại diện Khoa.