Hội nghị Cán bộ, Viên chức và Người lao động khoa Hàng hải năm học 2018-2019

Vào lúc 08 giờ 00 ngày 11 tháng 9 năm 2018, tại phòng họp 301 - Khoa Hàng hải - Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã diễn ra chương trình Hội nghị Cán bộ, Viên chức và Người lao động khoa Hàng hải năm học 2018-2019. Đến dự Hội nghị có GS.TS. NGND Lương Công Nhớ (Hiệu trưởng Nhà trường) đại diện cho Ban giám hiệu.

Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Trưởng khoa

2. Đồng chí Nguyễn Đình Hải - Chủ tịch Công đoàn khoa

3. Đồng chí Đinh Gia Huy - Bí thư LCĐ khoa

và đoàn thư ký gồm 2 đồng chí:

1. Trịnh Hải Thanh - Giáo vụ khoa

2. Nguyễn Thị Khỏe - Trung tâm Tư vấn Luật HH

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường đã đọc báo cáo Tổng kết năm học 2017-2018 về đào tạo, nghiên cứu khoa học, xây dựng cơ sở vật chất, hoạt động Công đoàn, hoạt động Đoàn thanh niên và Phương hướng cho năm học 2018-2019, ...Sau đó là những bản tham luận của đại diện các Bộ môn trong Khoa, đưa ra rất nhiều ý kiến, vấn đề liên quan đến công tác quản lý, nghiên cứu khoa học, thực hành thí nghiệm,...

Hội nghị Cán bộ, Viên chức khoa Hàng hải là nơi để các cán bộ trong Khoa trao đổi trực tiếp với lãnh đạo Khoa và Trường. Các cán bộ trong Khoa đã nhiệt tình đưa ra những câu hỏi, những góp ý để xây dựng cho Khoa và Trường. Sau khi lắng nghe những ý kiến của các thầy cô trong khoa, đồng chí Lương Công Nhớ đã phát biểu ý kiến với Hội nghị. Cũng trong buổi hội nghị các cá nhân có thành tích xuất sắc của Khoa trong năm học 2017-2018 đã được tuyên dương.

Hội nghị cũng đã bầu ra đại biểu đi dự Hội nghị CBCC trường năm học 2018-2019.

Một số hình ảnh trong hội nghị: