Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ Khoa Hàng hải(7/9/2016)

Ngày 7/9/2016 tại Hội trường lớn A8 Trường ĐHHH Việt Nam, tập thể Giảng viên, Sinh viên Khoa Hàng hải được vinh dự nghe đồng chí PGS,TS,NGND Lương Công Nhớ - Hiệu Trưởng nhà trường đọc và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ cho một số Giảng viên Khoa Hàng hải.

- PGS,TS Nguyễn Kim Phương - Phó trưởng Khoa Hàng hải giữ chức Phó Viện trưởng viện đào tạo Sau đại học

- TS Trần Văn Lượng - Trưởng bộ môn Cơ sở hàng hải giữ chưc Phó giám đốc Nhà Xuất bản - Trường ĐHHH Việt Nam.

- Ths Nguyễn Thái Dương - Trưởng Bộ môn Hàng hải giữ chức Phó trưởng Khoa Hàng hải.

Đến dự với hội nghị, TS,TTr Nguyễn Mạnh Cường - Trưởng Khoa Hàng hải đã đến tặng hoa, chụp ảnh và chúc mừng các Giảng viên giữ nhiệm mới. TS,TTr Nguyễn Mạnh Cường cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và mong các Thầy trên cương vị mới, nhiệm vụ trọng trách mới sẽ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh trang trọng tại buổi công bố quyết định.

Các giảng viên trong Khoa chụp ảnh lưu niệm

TS Nguyễn Mạnh Cường - Trưởng Khoa Hàng hải tặng hoa chúc mừng PGS,TS Phạm Văn Thuần nguyên Giảng viên Khoa Hàng hải