ĐĂNG KÝ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN 2023/2024

ĐĂNG KÝ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN 2023/2024 |

Link đăng ký: https://forms.gle/njQ4pHpNZfjT1hz87

Đối tượng đăng ký: Sinh viên hiện đang học tập tại Khoa Hàng hải.

Thời hạn đăng ký: 17h00 ngày 02/09/2023

Nội dung:

• Cách 1: Sinh viên chủ động liên hệ Giảng viên để được gợi ý đề tài và hướng dẫn nghiên cứu.

• Cách 2: Sinh viên lựa chọn đề tài phù hợp do Khoa đăng tải (cập nhật sau, số lượng có hạn).

Yêu cầu:

• Mỗi nhóm nghiên cứu có từ 1 - 4 sinh viên.

------------------------------------------------

Nghiên cứu khoa học(NCKH) của sinh viên là một nội dung quan trọng trong chương trình đào tạo ở trường đại học. Đây không chỉ là sân chơi bổ ích mang tính học thuật mà còn để lại cho chúng ta nhiều lợi ích khác như:

Làm cho việc học tập trở nên tích cực hơn vì các phương pháp học tập và cách suy nghĩ mới được phát triển trong quá trình nghiên cứu. Nghiên cứu khoa học còn cung cấp nhiều kiến thức thú vị, nâng cao hiểu biết, phát triển khả năng suy luận, sáng tạo, khám phá và giải quyết vấn đề.

Tăng khả năng cạnh tranh học bổng, có cơ hội cộng điểm khuyến khích học tập.

Nâng cao và phát triển các kỹ năng lập kế hoạch, lập đề cương nghiên cứu, xử lý tình huống bất ngờ, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, đặc biệt là kỹ năng tổng hợp và phân tích.

Giúp sinh viên có kinh nghiệm viết chuyên đề tốt nghiệp hay những bài báo cáo trong và ngoài nước.

Cơ hội làm cho chiếc CV của mình trông “khủng” hơn và tăng cạnh tranh công việc sau khi ra trường.

Đạt giấy khen Sinh viên tiêu biểu cấp Khoa.

Có cơ hội đạt giấy khen cấp Trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Thầy Lê Tuấn Sơn - Phụ trách NCKH Khoa Hàng hải