Khoa Hàng hải công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ cấp Bộ môn

 

 

Sáng ngày 7/11/2023, tại Phòng họp Khoa 206.A2 Khoa Hàng hải đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ cấp Bộ môn.

Tới dự lễ công bố có: PGS.TS.Nguyễn Mạnh Cường - Trưởng Khoa Hàng hải ; PGS.TS.Nguyễn Thái Dương - Phó Trưởng Khoa Hàng hải ; TS.Nguyễn Xuân Long - Phó Trưởng Khoa Hàng hải cùng lãnh đạo các bộ môn, trung tâm thuộc Khoa và toàn thể giảng viên.

 

 

Thay mặt Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, PGS.TS.Nguyễn Mạnh Cường - Trưởng Khoa Hàng hải đã công bố và trao các quyết định bổ nhiệm cán bộ cho

1. Quyết định bổ nhiệm PGS.TS.Phan Văn Hưng giữ chức Trưởng Bộ môn Quản lý Hàng hải

2. Quyết định bổ nhiệm TS.Lương Tú Nam giữ chức Phó Trưởng Bộ môn Quản lý Hàng hải

3. Quyết định bổ nhiệm TS.Đỗ Văn Cường giữ chức Phó Trưởng Bộ môn Luật Hàng hải

4. Quyết định bổ nhiệm ThS.Vũ Sơn Tùng giữ chức Phó Trưởng Bộ môn Hàng hải

 

PGS.TS.Nguyễn Mạnh Cường - Trưởng Khoa Hàng hải công bố và trao các quyết định bổ nhiệm cán bộ

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.Nguyễn Mạnh Cường đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các cán bộ được bổ nhiệm, đồng thời nêu bật vai trò đoàn kết chung sức của các cán bộ, giảng viên trong Khoa để các cán bộ mới được bổ nhiệm có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đại diện các cán bộ được bổ nhiệm, TS.Lương Tú Nam đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban chủ nhiệm Khoa, các cán bộ giảng viên trong Khoa đã luôn đồng hành và ủng hộ. Đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ cùng Ban chủ nhiệm Khoa và lãnh đạo bộ môn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, để Khoa ngày càng phát triển.