Gala sinh viên 2018 - Tìm kiếm tài năng khoa Hàng hải

Tối 23/4/2018, tại Hội trường lớn, 08 tiết mục xuất sắc nhất được lựa chọn để tham gia đêm chung hết Tìm kiếm tài năng khoa Hàng hải - Navigation's got talent.

Chương trình có sự tham gia của đông đảo đội ngũ các em sinh viên khoa Hàng hải đến từ các Chi đoàn. Qua vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã lựa chọn 08 tiết mục tham gia chính thức có mặt trong đêm chung kết.

Bên cạnh sự đa dạng về thể loại, nhiều tiết mục theo giới chuyên môn nhận định và đánh giá có chất lượng cao, các chương trình biểu diễn của các Chi đoàn được dàn dựng công phu, chu đáo, sáng tạo để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba cho các tiết mục tham gia.

Một số hình ảnh trong chương trình: