HÀNH TRÌNH MÙA HÈ XANH 2024

“Mùa hè xanh 2024” đã chính thức khép lại, đánh dấu hành trình đầy cảm xúc của các bạn sinh viên tình nguyện Khoa Hàng hải tại xã Lại Xuân, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng. Trải qua 10 ngày tràn đầy nhiệt huyết và cống hiến đã tạo nên những dấu ấn khó quên, kết nối tình bạn và lòng yêu thương với cộng đồng địa phương.

Thay mặt toàn thể đội sinh viên tình nguyện, LCĐ - HSV Khoa Hàng hải xin gửi lời cảm ơn chân thành đến chính quyền xã Lại Xuân - huyện Thủy Nguyên. Sự quan tâm, hỗ trợ và hướng dẫn tận tình của mọi người luôn là nguồn động viên quý báu, giúp đội SVTN vượt qua mọi thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và có những trải nghiệm vô cùng quý giá.

Qua đó, LCĐ - HSV Khoa Hàng hải cũng xin tri ân sâu sắc nhất đến tất cả các bạn sinh viên trong đội SVTN Khoa Hàng hải. Các bạn đã cùng nhau vượt qua khó khăn, sẻ chia từng khoảnh khắc, và không ngừng nỗ lực để tạo nên một mùa hè xanh đầy ý nghĩa và sắc màu. Những kỷ niệm và trải nghiệm này sẽ là hành trang quý báu, đồng hành cùng chúng ta suốt chặng đường đời.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại mọi người trong những mùa hè xanh tiếp theo. Hãy cùng nhau tiếp tục lan tỏa tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết và cống hiến đến mọi nơi chúng ta đi qua, để mỗi mùa hè xanh đều trở thành một kỷ niệm đẹp không thể nào quên

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của chiến dịch Mùa hè xanh 2024.