Hội nghị Cán bộ, giảng viên, người lao động năm 2020 – 2021

Thực hiện công văn số 979/KHLT-ĐHHHVN về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020. Khoa Hàng Hải tổ chức Hội nghị Cán bộ, giảng viên, người lao động năm 2020 – 2021, nhằm kiểm điểm Nghị quyết Đại hội đề ra năm học 2019 – 2020, xây dựng chỉ tiêu của năm học 2020 - 2021 và biện pháp thực hiện.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, có đại diện lãnh đạo trường:

1. Thầy PGS.TS Phạm Xuân Dương - Phó Bí Thư Đảng Bộ Trường, Hiệu Trưởng Trường ĐHHHVN

2. Thầy PGS.TS Nguyễn Công Vịnh - Chủ tich Công Đoàn trường ĐHHH VN

Lãnh đạo Khoa Hàng hải có:

Thầy TS.TTr Nguyễn Mạnh Cường -  Bí thư  Đảng Bộ Khoa, Chủ nhiệm Khoa Hàng hải

Thầy TS.TTr Nguyễn Thái Dương – Phó Bí thư Đảng Bộ Khoa, Phó Chủ nhiệm Khoa Hàng hải

Cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động Khoa Hàng hải.

Đại diện Ban chủ nhiệm Khoa, Thầy TS.TTr.Nguyễn Mạnh Cường, Trưởng  Khoa Hàng Hải trình bày  “Báo cáo Tổng kết năm học 2019 – 2020 và Phương hướng năm học 2020 – 2021”.

Hội nghị đã thông qua và đóng góp 5 bản tham luận:

1. ThS Hoàng Thị Ngọc Quỳnh đại diện đoàn Thanh niên CSHCM: “Tầm quan trọng và giải pháp thực hiện thành công nhiệm vụ quảng bá tuyển sinh của Khoa Hàng hải”

2. Thầy Vũ Đức Toàn, Trợ lý CTSV: “Vai trò của công tác quản lý sinh viên đối với việc nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo sinh viên của Khoa hàng hải”

3. TS Đặng Đình Chiến, Trợ lý ISO: “Làm thế nào để quản lý chuyên môn tại Bộ môn có chất lượng bằng hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001-2015”

4. ThS Nguyễn Đình Hải – Chủ tịch Công đoàn Khoa: “Công đoàn cần đổi mới hoạt động thế nào trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ giảng viên Khoa Hàng hải.”

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị,Thầy PGS.TS Phạm Xuân Dương - Phó Bí Thư Đảng Bộ Trường, Hiệu Trưởng Trường ĐHHHVN ghi nhận các thành tích xuất sắc Khoa Hàng hải đạt được trong năm học qua, Khoa Hàng hải vẫn duy trì vị thế là Khoa mũi nhọn, đầu tàu của Trường. Hiệu trưởng đánh giá cao công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, tuyển sinh, kết nạp Đảng viên mới, nâng cao đời sống cho cán bộ, giảng viên, người lao động trong Khoa....

Nhằm kịp động viên các cá nhân có thành tích xuất sắc, Khoa Hàng hải đã tuyên dương, khen thưởng 8 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2019 -2020:

1. TS.Nguyễn Mạnh Cường

2. TS. Nguyễn Thái Dương

3. TS. Đào Quang Dân

4. TS. Nguyễn Thành Lê

5. TS. Lương Thị Kim Dung

6. TS. Phan Văn Hưng

7. TS. Nguyễn Văn Sướng

8. TS. Phạm Văn Luân

Hội nghị đã bầu 12 đại biểu, tham dự hội nghị Hội nghi Cán bộ công nhân viên và người lao động của trường năm học 2020-2021

1. Nguyễn Mạnh Cường
  2. Nguyễn Thái Dương
  3. Đào Quang Dân
  4. Nguyễn Đình Hải
  5. Trịnh Hải Thanh
  6. Nguyễn Xuân Long
  7. Mai Xuân Hương
  8. Phạm Tất Tiệp
  9. Nguyễn Thành Lê
  10. Lương Thị Kim Dung
  11. Hoàng Thị Ngọc Quỳnh
  12. Phạm Văn Luân

Hội nghị 100% nhất trí, thông qua nghị quyết Hội nghị.

Hội nghị Cán bộ, giảng viên, người lao động năm 2020 – 2021 là dịp để Khoa Hàng hải tổng kết đánh giá các kết quả đã đạt được trong năm học 2019 – 2020. Tăng cường sự lãnh đạo của Khoa, tạo ra không khí thi đua trong toàn Khoa để hoàn thành các mục tiêu năm học 2020-2021

Thầy PGS.TS.Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng bộ, Hiệu Trưởng trường ĐH Hàng hải Việt Nam tới dự và chỉ đạo Hội nghị

Thầy PGS.TS Nguyễn Công Vịnh - Chủ tich Công Đoàn trường ĐHHH VN