Khoa Hàng hải đón cựu sinh viên lớp 8411 nhân kỉ niệm 35 năm ngày nhập trường

Sáng ngày 21 tháng 09 năm 2019, Khoa hàng hải đã tổ chức buổi gặp mặt cựu sinh lớp 8411 nhân kỉ niệm 35 năm ngày nhập trường. Từ khoa Hàng hải, các sinh viên lớp 8411 xưa, nay đã trở thành các cán bộ lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước, chủ các doanh nghiệp, các thuyền trưởng...

Tiếp các cựu sinh lớp 8411 có các thầy trong ban chủ nhiệm Khoa Hàng hải: thầy TS.TTr.Nguyễn Mạnh Cường - Trưởng Khoa Hàng hải; thầy TS.TTr.Nguyễn Thái Dương - Phó Khoa Hàng hải; đại diện công đoàn Khoa có Ths.Nguyễn Đình Hải - Chủ tịch Công đoàn, TS.Lương Thị Kim Dung - Phó Chủ tịch Công đoàn.

TS.TTr.Nguyễn Mạnh Cường - Trưởng Khoa Hàng hải đón tiếp các cựu sinh viên

Đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Đắk LắK (giữa ) - cựu sinh lớp 8411 Khoa Hàng hải

TS.TTr. Nguyễn Mạnh Cường - Trưởng Khoa Hàng hải, giới thiệu tới các cựu sinh, những bước trưởng thành, và phát triển của Khoa Hàng hải qua hơn 63 năm qua. Đặc biệt, Khoa vừa đón gần 300 sinh viên khóa 60 thuộc 3 chuyên ngành Điều khiển tàu biển, Luật Hàng hải và Quản lý Hàng hải. Đồng thời bày tỏ sự xúc động, tự hảo khi các thế hệ sinh viên trưởng thành từ Khoa, đã và đang đóng góp sức mình cho sự phát triển của đất nước; vẫn luôn hướng về ngồi nhà chung Hàng hải.

Đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Đắk LắK tặng quà lưu niệm

Đại diện cựu sinh viên lớp 8411 đã bày tỏ sự vui mừng, phán khởi trước những thành tích của Khoa trong công tác giáo dục; cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy và học ngày càng hiện đại. Đồng thời khẳng định lớp 8411 nói riêng và cựu sịnh Khoa Hàng hải nói chung, dù ở nơi đâu, trên cương vị nào vẫn luôn hướng về Khoa về trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt: