Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Trung tâm TH-MP Hàng hải, Chi bộ Cơ sở Hàng hải và Chị bộ Luật Hàng hải

Ngày 12/09/2017, Đảng bộ khoa Hàng Hải, Chi bộ Trung tâm TH-MP Hàng hải, Chi bộ Cơ sở Hàng hải và Chi bộ Luật Hàng hải đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên.

Vào ngày 12/09/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, Đảng bộ khoa Hàng Hải, Chi bộ Trung tâm TH-MP Hàng hải, Chi bộ Cơ sở Hàng hải và Chi bộ Luật Hàng hải đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với các quần chúng ưu tú Lê Minh Trực, Lê Hùng Sơn, Lê Anh Đức, Nguyễn Thị Hà, Ngô Thị Hồng Vân, Vũ Dạ Quỳnh Hương.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng với sự tham gia của các đảng viên trong các Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các quần chúng ưu tú đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của Đảng, của Chủ tịch Hồ Chí Minh, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.