HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014 - 2015 VÀ CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI DOANH NGHIỆP - NHÀ QUẢN LÝ - ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO

Vào lúc 07h30, ngày 17 tháng 10 năm 2015, tại Hội trường A8 - Khu Hiệu bộ - Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Khoa Hàng hải đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2014 - 2015 và chương trình kết nối Doanh nghiệp - Nhà Quản lý - Đơn vị đào tạo.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu đại diện cho các ban ngành; đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp, các công ty Vận tải biển trong và ngoài Trường; quý Thầy, Cô và toàn thể các bạn Sinh viên Khoa Hàng hải.

Về phía đại biểu khách mời có:

- Ông Nguyễn Tiến Hiếu - Giám đốc TTHLTV công ty cổ phần Vận tải biển Vosco;

- Ông Nguyễn Quang Duy - Phó Tổng giám đốc công ty cổ phần VTB VINASHIP;

- Ông Vũ Văn Tâm - Chủ tịch HĐQT công ty VTB TKV;

- Ông Hoàng Văn Dương - Giám đốc Công ty CP Hàng hải Liên Minh;

- Ông Hoàng Phẩm - Cố vấn Giám đốc Công ty CP VTB QT Bình Minh;

- Ông Tống Văn Băng - Trưởng ban Tổ chức Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng;

- Bà Trịnh Thị Hường - Đại diện AMSSA panama tại Hải Phòng;

- Ông Lê Ngọc Phương - Trưởng phòng Tổ chức Tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng;

- Ông Trần Ngọc Hưng - Trưởng phòng nhân sự Công ty Trường Phát Lộc.

Về phía Nhà trường có:

- Thầy PGS, TS. Đinh Xuân Mạnh - Hiệu phó Nhà Trường;

- TS. Nguyễn Khắc Khiêm - Trưởng phòng Đào Tạo;

Chào mừng Hội nghị Tổng kết năm học 2014 - 2015 là chương trình văn nghệ với những tiết mục do các bạn Sinh viên của Khoa dàn dựng và biểu diễn. 

Tiếp theo chương trình văn nghệ chào mừng, PGS, TS. Nguyễn Kim Phương - Phó Trưởng khoa Hàng hải trình bày bản báo cáo tổng kết năm học 2014 - 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 - 2016.

Hội nghị cũng đã công bố quyết định khen thưởng và trao phần thưởng cho 100 sinh viên tiêu biểu của  Khoa Hàng hải trong năm học 2014 - 2015.

Tiếp theo, chương trình Hội nghị Tổng kết năm học là Chương trình Kết nối Doanh nghiệp - Nhà quản lý - Đơn vị đào tạo. Đây là một chương trình rất hữu ích cho các bạn Sinh viên trong Khoa, các bạn sinh viên có điều kiện được trực tiếp đặt câu hỏi thắc mắc, được giao lưu trực tiếp với các vị khách mời đại diện cho các ban nghành, các công ty VTB trong và ngoài Trường về định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm, kinh nghiệm phỏng vấn, ...

Hội nghị Tổng kết năm học 2014 - 2015 và chương trình kết nối Doanh nghiệp - Nhà quản lý - Đơn vị đào tạo kết thức tốt đẹp vào lúc 11h30, để lại trong lòng người tham gia nhiều ấn tượng sâu sắc.