Sinh viên Khoa Hàng hải vô địch giải bóng đá nam ĐH Hàng hải Việt Nam

Giải bóng đá nam sinh viên trường Đại học Hàng hải Việt Nam là giải đấu uy tín thường niên dành cho sinh viên các Khoa, Viện. Với quyết tâm từ Ban chủ nhiệm Khoa, BCH Liên chi Đoàn, quá trình chuẩn bị giải đấu đã từ trước đó hơn một tháng. Các cầu thủ được đầu tư tập luyện bài bản, LCĐ KHoa đã thuê riêng 2 HLV là các cựu cầu thủ và trọng tài của Giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam (V. League). Chắc chắn trong tất cả các đội, đội bóng sinh viên Khoa Hàng hải có sự chuẩn bị bài bản, kĩ lưỡng nhất cho giải đấu.

Lần lượt vượt qua các đối thủ để giành ngôi nhất bảng A. Khoa Hàng hải hiên ngang bước vào trận chung kết với chiến thắng 5-0 trước Viện Đào tạo Quốc tế. Trong trận chung kết, chúng ta đã xuất sắc vượt qua đội bóng Khoa Công Trình để lên ngôi vô địch 1 cách xứng đáng.

Ngày hôm nay, chúng ta là những nhà Vô địch!

Phó Hiệu trưởng ĐHHHVN - PGS.TS Nguyễn Minh Đức trao cup vô địch cho đội bóng Khoa Hàng Hải

*Nguồn ảnh: fanpage: Hải Phòng Phủi