KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP KHOA 01 - 04 - 2015

Ngày 01/04/2015, tại phòng 205 nhà A2, Khoa Hàng hải đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập Khoa. Buổi lễ vinh dự được đón tiếp đại biểu đại diện cho các ban ngành; đại biểu đại diện cho các công ty Vận Tải Biển trong và ngoài Trường; quý Thầy, Cô; các cựu sinh viên cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Hàng hải.

Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi, mang lại nhiều ấn tượng, cảm xúc đặc biệt cho những người tham gia.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

PGS, TS. Đinh Xuân Mạnh - Hiệu phó Nhà trường chúc mừng Khoa

TS. Lê Quốc Tiến - Hiệu phó Nhà trường chúc mừng Khoa

TS. Phạm Xuân Dương - Hiệu phó Nhà trường chúc mừng Khoa

PGS, TS. Nguyễn Viết Thành - nguyên Trưởng khoa nhiệm kỳ 2006 - 2015 chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Nguyễn Mạnh Cường - Tân trưởng Khoa Hàng hải

Đoàn đại biểu đại diện cho Trung tâm huấn luyện thuyền viên Nhà trường chúc mừng Khoa

Chi hội cựu giáo chức khoa Hàng hải chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm

Đoàn đại biểu đại diện cho công ty INSALCO chúc mừng Khoa

Đoàn đại biểu đại diện cho công ty Cổ Phần Hàng Hải Liên Minh chúc mừng Khoa

Đoàn đại biểu đại diện cho công ty VOSCO chúc mừng Khoa

Đoàn đại biểu đại diện cho Trung tâm tiếng anh AMA chúc mừng Khoa

Hội cựu sinh viên các khóa về chúc mừng Khoa