Lễ tổng kết năm học 2016-2017 và Kết nối doanh nghiệp - Nhà quản lý - Đơn vị đào tạo

Sáng ngày 21 tháng 10 năm 2017, tại hội trường lớn A8, khoa Hàng hải đã tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2016-2017 và chương trình kết nối doanh nghiệp - nhà quản lý - đơn vị đào tạo.

Đến dự buổi lễ, về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Khắc Khiêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Trương Công Mỹ - Trưởng phòng Công tác sinh viên, PGS.TS Phạm Văn Thuần - Trưởng phòng Đào tạo, Ban chủ nhiệm khoa Hàng hải, các thầy cô giáo cùng các em sinh viên

Về phía Cục Hàng hải Việt Nam có ông Đỗ Đức Tiến - Phó Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam, ông Nguyễn Chu Giang - Chủ tịch Công đoàn Cục hàng hải Việt Nam, về các doanh nghiệp, nhà quản lý có sự hiện diện của ông Vũ Thanh Dương - Phó giám đốc Công ty CP Khu Công nghiệp Sài Gòn-Hải Phòng, ông Đỗ Trường Minh - Q.Tổng giám đốc Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt cùng lãnh đạo, đại diện cho các công ty, trung tâm, doanh nghiệp và đại diện hội cựu sinh viên khoa Hàng hải.

Trong buổi lễ, TS. Nguyễn Thái Dương - Phó Trưởng khoa Hàng hải đã công bố báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và đề ra phương hướng trong năm học mới để thầy trò khoa Hàng hải cùng phấn đấu. Cũng trong buổi lễ, khoa Hàng hải trao tặng phần thưởng cho 06 sinh viên xuất sắc năm 2016-2017, 20 sinh viên vượt khó học giỏi và 100 sinh viên tiêu biêu khoa Hàng hải năm học 2016-2017.

Tiếp đó diễn ra chương trình kết nối doanh nghiệp - nhà quản lý - đơn vị đào tạo, nhằm tăng cường sự gắn kết đa dạng, hợp tác thiết thực trong các lĩnh vực hoạt động của Khoa với cộng đồng các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng liên quan, với trọng tâm là: xây dựng chương trình đào tạo đáp ứng chuẩn đầu ra theo CDIO; nâng cao chất lượng thực tập, thực hành cho sinh viên; tăng cường nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu xã hội; tiếp cận thông tin tuyển dụng và giới thiệu việc làm đến sinh viên,...

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Ban chủ nhiệm Khoa Hàng hải và các khách mời

Khoa Hàng hải trao phần thưởng cho các sinh viên xuất sắc năm học 2016-2017

Các nhóm giao lưu kết nối doanh nghiệp - nhà quản lý - đơn vị đào tạo

Ảnh lưu niệm giữa Ban chủ nhiệm khoa Hàng hải và các khách mời