Ngày hội tuyển sinh Khoa Hàng hải 2020

Nhằm cung cấp những thông tin tuyển sinh cập nhật nhất và tư vấn chọn ngành học phù hợp dành cho các bạn học sinh, phụ huynh. Khoa Hàng hải đã tham gia ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020, do Báo Tuổi Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng, Thành đoàn Hải Phòng và Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tổ chức vào ngày 28/06/2020.

Tham dự chương trình có hàng nghìn học sinh đến từ các trường Trung học phổ thông trên địa bàn thành phố. Tại chương trình, đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tư vấn những thông tin mới nhất, quan trọng nhất liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông; cách thức đăng ký dự thi và đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Tại gian tuyển sinh của Khoa Hàng hải, các em học sinh đã được nghe tư vấn về các chuyên ngành đào tạo của Khoa và cơ hội việc làm của các chuyên ngành: Điều khiển tàu biển, Luật Hàng hải, Quản lý Hàng hải.

Các bạn học sinh quan tâm tới các chuyên ngành của Khoa Hàng hải, không có điều kiện tham gia ngày hội, có thể liên hệ trực tiếp với Ban tuyển sinh Khoa Hàng hải theo địa chỉ facebook: Tuyển sinh Khoa Hàng hải - Trường ĐH Hàng hải Việt Nam.