Thông báo điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy năm học 2023

Ngày 22/08/2023, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Hàng hải Việt Nam thông báo điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2023 đối với các thí sinh đã đăng ký xét tuyển vào Trường theo các phương thức: PT1(Xét tuyển dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023), PT2 (Xét tuyển kết hợp) và PT3 (Xét tuyển dựa trên kết quả học tập và rèn luyện THPT (Xét học bạ)). Điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia với 3 chuyên ngành: Điều khiển tàu biển, Quản lý Hàng hải và Luật Hàng hải lần lượt là: 22, 23.5, 22.5. Như vậy nhìn chung điểm chuẩn các ngành đào tạo của Khoa Hàng hải tăng nhẹ so với năm 2022.

Quý phụ huynh và các em sinh viên có thể xem chi tiết điểm chuẩn và hướng dẫn về thời gian, thủ tục xác nhận nhập học trong thông báo dưới đây.