Tiếp sức mùa thi 2020-2021

Kì thi THPTQG 2021 đã chính thức khép lại sau khi bài thi môn Ngoại Ngữ kết thúc, thay cho cơn mưa hối hả buổi sáng thì thời tiết chiều ngày 8/7 chào đón các em ra khỏi phòng thi bằng những tia nắng dịu dàng như chúc mừng, khích lệ vì cuối cùng các sĩ tử của chúng ta đã hoàn thành kì thi vô cùng quan trọng này các em đã cố gắng và làm rất tốt rồi, giờ là khoảng thời gian các em được nghỉ ngơi và chuẩn bị hành trang để bước vào những cánh cửa mới, môi trường mới.

Cảm ơn tất cả các thành viên đội SVTN khoa Hàng Hải trong ba ngày qua dù nắng hay mưa vẫn có mặt đông đủ để đồng hành cùng các sĩ tử, luôn nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ, động viên tinh thần các em để các em có một kì thi “mĩ mãn” nhất.

Cuối cùng,chúc tất cả các em 2k3 sắp tới sẽ nhận được những kết quả thi thật tốt. Hẹn gặp lại các em tại đại gia đình khoa Hàng Hải vào một ngày gần nhất nha.

Nguồn ảnh và bài viết: Fb:Liên Chi Hội Sinh Viên - Khoa Hàng Hải