Hội thảo quốc tế về yếu tố con người đối với an toàn hàng hải

Ngày 21 tháng 11 năm 2017, tại phòng hội thảo số 1 nhà A1, khoa Hàng hải đã tổ chức thành công buổi Hội thảo quốc tế về yếu tố con người đối với an toàn hàng hải.

Đây là buổi hội thảo thứ 2 trong Dự án nghiên cứu phối hợp giữa khoa Hàng hải - Trường Đại học Hàng hải Việt Nam và Phòng nghiên cứu Quản lý rủi ro hàng hải - Đại học Hàng hải quốc gia Mokpo - Hàn Quốc. Dự án nghiên cứu này được tài trợ bởi Viện Nghiên cứu Hàn Quốc về Tàu và Công trình biển, tổ chức được hỗ trợ bởi Bộ Hải dương và Thủy sản Hàn Quốc.

Mục đích của dự án là phối hợp nghiên cứu giữa các nước trong khu vực châu Á trong đó bao gồm Trường Đại học Hàng hải Việt Nam nhằm ngăn ngừa tai nạn hàng hải trên biển do các nguyên nhân từ lỗi con người.

Tham gia buổi hội thảo, về phía Trường Đại học Hàng hải Việt Nam có TS. Phạm Xuân Dương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Ban chủ nhiệm Khoa Hàng hải, các khách mời trong và ngoài Trường, các giảng viên và sinh viên Khoa; về phía Trường Đại học Hàng hải quốc gia Mokpo - Hàn Quốc có các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia và các nghiên cứu sinh của Phòng nghiên cứu Quản lý rủi ro hàng hải.

Tại buổi hội thảo, các diễn giả đã lần lượt trình bày các báo cáo của mình và các đại biểu tham dự cũng đã lắng nghe và tranh luận, góp ý hết sức sôi nổi về nội dung và ý nghĩa của các báo cáo.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

TS. Phạm Xuân Dương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc hội thảo

 

GS. Jeong Bin YIM phát biểu

 

TS. Nguyễn Mạnh Cường - Trưởng Khoa Hàng hải phát biểu 

 

ThS. Phạm Quang Thủy giới thiệu về Trường Đại học Hàng hải Việt Nam

 

ThS. Bùi Đăng Khoa trình bày báo cáo

 

Báo cáo của Kyeung-eun Park

 

Ảnh lưu niệm giữa các đại biểu và khách mời

Tag: