Hội thảo xây dựng chương trình đào tạo Khoa Hàng hải

Ngày 08/06/2023, nhằm thảo luận, góp ý đánh giá việc xây dựng các chương trình đào tạo (CTĐT) của 3 chuyên ngành: Điều khiển tàu biển, Luật Hàng hải, Quản lý Hàng hải, Khoa Hàng hải đã tổ chức Hội thảo xây dựng CTĐT. Hội thảo do PGS.TS.Nguyễn Mạnh Cường – Trưởng Khoa chủ trì.

Tham dự hội thảo, đại diện phòng Đào tạo – trường Đại học Hàng hải Việt Nam có TS. Nguyễn Cảnh Toàn - Phó Trưởng phòng. Về phía Khoa Hàng hải có PGS.TS.Nguyễn Thái Dương – Phó Trưởng khoa Hàng hải cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Hàng hải.

Phụ trách các chương trình đào tạo chuyên ngành: Điều khiển tàu biển – TS.Đỗ Văn Cường, Quản lý Hàng hải – TS.Lương Tú Nam; Luật Hàng hải – ThS.Hoàng Thị Ngọc Quỳnh đã trình bày tổng quan về 3 chương trình đào tạo, đánh giá những thuận lợi, khó khăn trong quá trình triển khai xây dựng CTĐT.

Nhóm xây dựng CTĐT đã lắng nghe các ý kiến đóng góp để hoàn thiện các CTĐT, nhằm đảm bảo tiến độ nghiệm thu cấp trường trong tháng 6/2023