Đội bóng Khoa Hàng hải giành Huy chương đồng giải bóng đá Cán bộ, nhà giáo, người lao động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Từ ngày 08/11 - 18/11/2019 giải bóng đá Cán bộ, nhà giáo, người lao động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 thường niên do trường Đại học Hàng hải tổ chức đã diễn ra.

Đội bóng đá khoa Hàng hải tham gia giải với tinh thần quyết tâm cao. Đáp lại sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, giảng viên, sinh viên trong Khoa, đội bóng đá thẳng tiến vào vòng bán kết. Thất bại đáng tiếc trước đội bóng Khoa Công trình, động bóng Khoa đã giảnh huy chương đồng chung cuộc, qua đó hoàn thành mục tiêu lọt top 4 đội mạnh nhất giải.

Giải đấu thường niên là hoạt động có ý nghĩa nhằm nâng cao sức khỏe, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các cán bộ, giảng viên trong Khoa cũng như giữa các Khoa, Viện, Công ty, Trung tâm trong toàn trường.

Một số hình ảnh đội bóng Khoa tại giải đấu vừa qua: