Giảng viên, Sinh viên Khoa Hàng hải chào mừng năm học mới 2017 - 2018

Trong không khí tưng bừng và phấn khởi của buổi Lễ Khai giảng - Trường ĐHHH Việt Nam tập thể Cán bộ Giảng viên, sinh viên Khoa Hàng hải rất vui mừng chào đón các tân sinh viên Khoá 58 gồm các sinh viên ngành Điều khiển Tàu biển và Luật hàng hải.

Trong ngày vui này Khoa Hàng hải rất vinh dự đón tiếp các cựu sinh viên Khoa Hàng hải về thăm lại Trường, thăm Khoa. Đón tiếp Đoàn cựu sinh viên có TS. Nguyễn Mạnh Cường - Trưởng Khoa Hàng hải, TS. Nguyễn Thái Dương – Phó trưởng khoa Hàng hải, cùng các Giảng viên và các bạn sinh viên.

Trong buổi lễ các cựu sinh viên đã chia sẻ và ôn lại những kỷ niệm với các cán bộ Giảng viên và Sinh viên về những ngày tháng được học tập và rèn luyện khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Với những câu chuyện vui vẻ, cởi mở và rất tự nhiên đã giúp cho các thế hệ Thầy và trò Khoa Hàng hải càng thêm gần gũi và gắn kết.

Cũng trong buổi lễ, đại diện cho các công ty đã trao tặng tiền ủng hộ cho Khoa Hàng hải.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Ông Nguyễn Xuân Sang - Cục trưởng Cục Hàng hải và ông Bùi Thế Hùng - Tổng giám đốc Tổng công ty Bảo đảm an toàn Hàng hải miền Nam

 

Ông Mai Xuân Thắng - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Bảo đảm an toàn Hàng hải miền Bắc và ông Bùi Đức Hiệp - Giám đốc công ty Hoa tiêu Hàng hải khu vực II

 

Giám đốc công ty bảo hiểm Bảo Việt Hải Phòng

 

GS. Park và phu nhân