Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Hàng Hải

Ngày 12/06/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, Đảng bộ khoa Hàng Hải, Chi bộ Hàng Hải đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Phạm Phú Oai.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thái Dương - Bí thư Chi bộ Hàng Hải và các đảng viên trong Chi bộ Hàng Hải. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Phạm Phú Oai đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của Đảng, của Chủ tịch Hồ Chí Minh, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Phạm Phú Oai đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Các Đảng viên trong Chi bộ làm lễ chào cờ

 

Đ/c Nguyễn Thái Dương - Bí thư Chi bộ đọc quyết định công nhận Đảng viển mới

 

Đ/c Nguyễn Thái Dương - Bí thư Chi bộ trao Quyết định công nhận Đảng viên mới

 

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ