Tin ảnh, video Lễ tổng kết năm học 2018 2019 và kết nối doanh nghiệp, nhà quản lý, đơn vị đào tạo

Video Khoa Hàng hải tuyên dương khen thưởng sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện tốt trong năm học 2018 - 2019

Video Tọa đàm Kết nối doanh nghiệp, nhà quản lý, đơn vị đào tạo. Khách mời tham gia gồm có:

1. Ông Lê Chí Thành – Giám đốc công ty PTSC Marine

2. Ông Trần Vũ Quang – Giám Đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Đầu tư Sao Á D.C

3. Ông Nguyễn Bình Minh - Phó Chủ tịch Hội điện ảnh TP.HCM - Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông và Nghệ thuật Bình Minh.

4. Ông Nguyễn Anh Tuấn – Cựu giảng viên Khoa Hàng hải - Giám đốc Công ty cổ phần Cảng Nam Hải Đình Vũ.

5. Bà Vũ Thị Thu Hà – Thẩm phán, Chánh án tòa Kinh tế - Tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng.

6. Ông Nguyễn Việt Sơn – Thuyền trưởng Công ty NYK Nhật Bản.

7. PGS.TS Nguyễn Văn Thư – Nguyên Hiệu trưởng trường ĐH Giao thông vận tải Hồ Chí Minh, nguyên giảng viên Khoa Hàng hải.

Cán bộ, giảng viên Khoa Hàng hải chụp ảnh lưu niệm cùng các doanh nghiệp, nhà quản lý

Ông Vũ Hữu An – Chủ tịch HĐQT Công ty PTSC Đình Vũ, đại diện Tổng công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật dầu khí Việt Nam PTSC trao tài trợ học bổng cho sinh viên Khoa Hàng hải.

Ông Bùi Văn Chung - Đại diện Công ty CP Khu công nghiệp Sài gòn - Hải Phòng  - SHP trao học bổng cho sinh viên xuất sắc

Bà Hồ Thị Hải Anh - Giám đốc chi nhánh công ty TARA Hà Nội trao học bổng cho sinh viên xuất sắc

Vũ Khang Cường, Trưởng phòng đăng ký tàu biển và thuyền viên - Cục Hàng hải Việt Nam – Đại diện Hội cựu sinh viên Khoa Hàng hải  trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó

Từ trái sang phải: Ông Nguyễn Bình Minh, Ông Trần Vũ Quang, Ông Lê Chí Thành