Tuần sinh hoạt công dân K64

Chào mừng các Tân sinh viên K64 đến với Khoa Hàng hải!

Ngay sau khi hoàn tất các thủ tục nhập học, Khoa Hàng hải đã tổ chức gặp mặt các Tân sinh viên trong kế hoạch Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa K64.

Tham dự buổi gặp mặt Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa có: PGS.TS.Nguyễn Mạnh Cường - Trưởng Khoa Hàng hải, PGS.TS.Nguyễn Thái Dương - Phó Trưởng Khoa Hàng hải, TS.Nguyễn Xuân Long - Phó Trưởng Khoa Hàng hải; Các Thầy Cô là lãnh đạo các Bộ môn, Trung Tâm; Các Thầy Cô là cố vấn học tập,trợ lý thực tập; Giáo vụ Khoa, Công tác sinh viên, BCH Liên chi Đoàn TNCS HCM, BCH Liên chi HSV Khoa Hàng hải, đại diện các câu lạc bộ và gần 400 sinh viên K64 của Khoa Hàng hải.

Mở đầu là phần giới thiệu về Khoa của PGS.TS.Nguyễn Thái Dương - Phó Trưởng Khoa Hàng hải. Tiếp theo các phần giới thiệu về hoạt động Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trong Khoa; giới thiệu của các Câu lạc bộ trực thuộc Khoa.

Thông qua Chương trình, các Tân sinh viên K64 đã được cung cấp những thông tin cơ bản về việc học tập cũng như việc tham gia các hoạt động để tự tin, vững vàng phát triển bản thân, giải đáp thắc mắc cũng như chia sẻ những kinh nghiệm để phát triển bản thân trong môi trường đại học.

Chúc tất cả Tân sinh viên K64 sẽ học tập, rèn luyện thật tốt trong môi trường Khoa Hàng hải!