VÒNG TUYỂN CHỌN THÍ SINH THAM GIA CUỘC THI PHIÊN TÒA GIẢ ĐỊNH CẤP QUỐC GIA NĂM 2023

Khoa Hàng hải chính thức tổ chức “VÒNG TUYỂN CHỌN THÍ SINH THAM GIA VMOOT 2023”.

VMOOT - Cuộc thi phiên tòa giả định cấp Quốc Gia do Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nhằm tạo môi trường cho sinh viên chuyên ngành Luật có cơ hội thử sức mình và rèn luyện kỹ năng hành nghề cũng như tạo sân chơi học thuật lành mạnh, bổ ích, từ đó tìm kiếm ra những luật sư tương lai sáng giá nhất!

Với thành tích “Đội thi nỗ lực nhất” của đội tuyển Luật Khoa Hàng hải tại VMOOT 2019, các bạn sinh viên Luật Hàng hải đã sẵn sàng giành lấy tấm vé vàng tham gia VMOOT năm nay chưa?

THỂ LỆ VÒNG TUYỂN CHỌN:

Đối tượng: Sinh viên thành lập đội thi gồm 03 thành viên là sinh viên năm 2, năm 3, năm 4 chuyên ngành Luật Hàng hải.
Thời gian:
- Nộp bài dự thi: 01/10/2023 – 15/10/2023
- Công bố kết quả: 21/10/2023
Yêu cầu bài dự thi:
- Mỗi đội thi viết đơn khởi kiện và bản tự bảo vệ trên cơ sở nội dung vụ việc được cung cấp: https://drive.google.com/.../1eoQuYxxsBh3YvB...
- Các văn bản sẽ được soạn thảo với giãn dòng 1 1⁄2, sử dụng mẫu chữ Times New Roman. Phần nội dung của đơn khởi kiện/ bản tự bảo vệ tối đa không quá 4.500 từ (bao gồm cả trích dẫn, tóm tắt, mục lục, danh mục tài liệu. )
- Nếu bài thi một đội vượt quá 4.500 từ, THƯ KÝ có trách nhiệm trích từ tổng số điểm cho bài thi dựa trên thang điểm sau đây:
Vượt quá 1-5 chữ - trừ 1 điểm
Vượt quá 6-20 chữ - trừ 3 điểm
Vượt quá 21-50 chữ - trừ 6 điểm
Vượt quá 51-100 chữ - trừ 10 điểm
Vượt quá 101-150 chữ - trừ 20 điểm
Vượt quá Trên 150 chữ - trừ 30 điểm
- Phần trích dẫn được thể hiện trong phần nội dung của bài thi hoặc ở dạng chú thích cuối trang (tùy chọn lựa và sắp xếp của đội) và phải trình bày một cách dễ đọc.
Cách thức nộp bài dự thi:
- Nộp bài dự thi qua link: https://forms.gle/HN9SxQnPX6EU87RLA
Kết quả:
- 02 đội thi có điểm cao nhất được lựa chọn tham gia vòng sơ loại Cuộc thi Phiên tòa giả định toàn quốc năm 2023.
- Kết quả cuối cùng do Ban Tổ chức Vòng tuyển chọn quyết định.
-----------------------------------------------------------------
MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Cô Đỗ Thị Khánh Ngọc, Bộ môn Luật Hàng hải, Khoa Hàng hải, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam
SĐT: 0782169568